LONG PHÁT MỞ BÁN DỰ ÁN SUNRISE CITY – PHỐ VÀNG THƯƠNG GIA – GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP

Vào ngày 3/12/2017 vừa qua, Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã tổ chức buổi Lễ mở bán dự án đất nền Sunrise City tại Bến Lức, Long An.

Buổi lễ mở bán đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và tấp nập với sự góp mặt của hơn 50 khách hàng quan tâm dự án đất nền ven nội thành TPHCM.

Khu đô thị SUNRISE CITY nằm ngay trung tâm của Thị xã Bến Lức – Tỉnh Long An – địa điểm đón đầu về thông thương, liên kết các vùng trọng điểm khu vực các tỉnh miền Tây, là nút giao thương hàng hóa với các vùng lân cận TP Hồ Chí Minh. Với vị thế giao thông thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế, thúc đẩy du lịch, Khu đô thị SUNRISE CITY hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao. Vì lẽ đó, Khu đô thị SUNRISE CITY đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham dự lễ mở bán dự án.

Với tiềm năng đầu tư vượt bậc cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn trong hơn một giờ mở bán đã có khoảng 20 sản phẩm được giao dịch thành công. Khách hàng rất phấn khởi khi được sở hữu những lô đất ưng ý với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi trong đợt mở bán.

Đến với buổi mở bán của Công ty, ngoài được sở hữu những lô đất có vị trí đẹp, Quý khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như tivi, tủ lạnh, máy giặt, xe Air Blade, xe SH,…

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *