LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN SUNRISE CITY CỦA CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐỊA ỐC LONG PHÁT

Dự án Sunrise City vừa qua đã được Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát mở bán vào ngày 17/12/2017 với sự tham gia của gần 100 khách hàng và đạt hơn 20 giao dịch trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Điều đó khẳng định một lần nữa  tiềm năng phát triển và vị trí chiến lược cho nhà đầu tư tại khu đô thị Sunrise City. Với vị trí đắc địa, 3 mặt tiền là QL 1A_Vành Đai 4_Nguyễn Hữu Trí, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và mức giá ưu đãi chỉ trên dưới 8tr/m2, các tiện ích đã hiện hữu cùng các hạng mục Quốc gia như: ngay trung tâm hành chính, Khu vui chơi giải trí phức hợp HappyLand đang khởi công xây dựng đã giúp cho Sunrise City thừa hưởng những giá trị tuyệt vời. Đó cũng là điều dễ hiểu tại sao khách hàng luôn phải nhanh tay quyết liệt giành cho mình những lô đất đẹp tại dự án vàng này.

Dự án Sunrise City nằm ngay trung tâm của Thị xã Bến Lức – Tỉnh Long An – địa điểm đón đầu về thông thương, liên kết các vùng trọng điểm khu vực các tỉnh miền Tây, là nút giao thương hàng hóa với các vùng lân cận TP Hồ Chí Minh. Với vị thế giao thông thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế, thúc đẩy du lịch, Dự án Sunrise City hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao. Vì lẽ đó, Dự án Sunrise City đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham dự lễ mở bán dự án.

Ngoài việc được sở hữu những sản phẩm đẹp, có giá trị đầu tư sinh lời cao. Khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi trong đợt mở bán cùng nhiều giải bốc thăm trúng thưởng có giá trị như Xe Honda SH 150i, Xe Airblade, Tivi Màn hình cong, Tủ Lạnh, Máy giặt, … và nhiều phần quà khác.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *