KHU ĐÔ THỊ SUNRISE CITY – GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ VƯỢT BẬC

Khu đô thị SUNRISE CITY nằm ngay trung tâm của Thị xã Bến Lức – Tỉnh Long An – địa điểm đón đầu về thông thương, liên kết các vùng trọng điểm khu vực các tỉnh miền Tây, là nút giao thương hàng hóa với các vùng lân cận TP Hồ Chí Minh

Liền kề các công trình trọng điểm cửa ngõ phía Tây TP Hồ Chí Minh: Liền kề nút giao điểm xuống của 2 tuyến đường cao tốc trọng điểm phía Nam: Cao Tốc HCM – Trung Lương và Cao Tốc Long Thành – Bến Lức.

Và liền kề với điểm dừng của tuyến ga Metro.

Với vị thế giao thông thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế, thúc đẩy du lịch, Khu đô thị SUNRISE CITY hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư vượt bậc.

Khu đô thị SUNRISE CITY nằm liền kề với Khu vui chơi giải trí phức hợp Happy Land – khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế. Tạo điều kiện thu hút nhiều nhà đầu tư và người dân về đây sinh sống, nghỉ dưỡng. Đẩy mạnh một loạt loại hình kinh doanh dịch vụ phát triển như quán ăn, khách sạn cao cấp, chung cư mini…

Thuộc 1 trong 5 vệ tinh vây quanh HCM. Có lợi thế về tính liên kết vùng với các khu vực vệ tinh còn lại thông qua đường vành đai 4.

Liền kề các cụm khu công nghiệp lớn đã đưa vào hoạt động như KCN Thuận Đạo, KCN Vĩnh Lộc 2 với quy mô gần 1000ha thu hút hơn 50 ngàn nhân công về đây sinh sống và làm việc. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh đa ngành nghề tại Khu đô thị SUNRISE CITY.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% với vỉa hè và cây xanh thoáng mát, được bao bọc bằng các tuyến đường lớn.

Dự án mặt tiền đường lớn kết nối về thẳng HCM là Nguyễn Hữu Trí, QL1A và đường Vành Đai 4. Thuận lợi giao thông, giảm tải ùn tắc. Kích thích sự phát triển giao thương hàng hoá.

Với những giá trị cao cấp như thế, Khu đô thị SUNRISE CITY chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng thực sự có ý định đầu tư – định cư và nghỉ dưỡng.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *